Tin nổi bật

1
2
3
4
 

Ngày 16/11/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy khoá học 2015-2018. Dự lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có đại diện các công ty, doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác với Trường, Ban Giám hiệu, đại diện các bộ phận trực thuộc Trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và sinh viên của Trường.

Tin khác
 

Chi tiết xem file đính kèm

Tin khác
 
 

Trong cuộc sống, để hòa nhập với xu thế luôn thay đổi và phát triển của xã hội, con người phải có khả năng thích ứng. Sự thích ứng kịp thời sẽ giúp con người có khả năng bắt nhịp kịp với những yêu cầu mới của hoạt động, nắm bắt được quy tắc của hoạt động và làm tăng hiệu quả của hoạt động.

Đối với sinh viên năm thứ nhất ở các trường cao đẳng, đại học nói chung và sinh viên năm thứ nhất trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau nói riêng, các em lần đầu tiên bước vào môi trường mới – môi trường học tập chuyên nghiệp, nơi sẽ trang bị cho các em những tri thức, kĩ năng, kĩ xảo và các phẩm chất nhân cách nghề nghiệp tương lai. Ở môi trường học tập mới, phần lớn các em sinh viên năm nhất chưa thích ứng với hoạt động học tập ở trường, nên rất bở ngỡ, lúng túng với việc học tập. Do vậy, việc tìm ra nguyên nhân của sự chưa thích ứng trong hoạt động học tập của các em và đưa ra biện pháp giúp sinh viên năm thứ nhất thích ứng với hoạt động học tập là rất cần thiết.

 

 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portlet Portlet Menu