Tin nổi bật

1
2
3
4
 

Nhân Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, từ ngày 09/7/2018 đến ngày 11/7/2018, Hiệp Hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan học tập mô hình cao đẳng cộng đồng tại các trường thành viên Hiệp hội. Dịp này đoàn đến tham quan tại các Trường: Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang.

 

Tin khác
 

Chi tiết xem file đính kèm

Tin khác
 
 

Trong cuộc sống, để hòa nhập với xu thế luôn thay đổi và phát triển của xã hội, con người phải có khả năng thích ứng. Sự thích ứng kịp thời sẽ giúp con người có khả năng bắt nhịp kịp với những yêu cầu mới của hoạt động, nắm bắt được quy tắc của hoạt động và làm tăng hiệu quả của hoạt động.

Đối với sinh viên năm thứ nhất ở các trường cao đẳng, đại học nói chung và sinh viên năm thứ nhất trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau nói riêng, các em lần đầu tiên bước vào môi trường mới – môi trường học tập chuyên nghiệp, nơi sẽ trang bị cho các em những tri thức, kĩ năng, kĩ xảo và các phẩm chất nhân cách nghề nghiệp tương lai. Ở môi trường học tập mới, phần lớn các em sinh viên năm nhất chưa thích ứng với hoạt động học tập ở trường, nên rất bở ngỡ, lúng túng với việc học tập. Do vậy, việc tìm ra nguyên nhân của sự chưa thích ứng trong hoạt động học tập của các em và đưa ra biện pháp giúp sinh viên năm thứ nhất thích ứng với hoạt động học tập là rất cần thiết.

 

 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portlet Portlet Menu