Bản tin Trường CĐCĐ Cà Mau
Skip portlet Portlet Menu

Với mục tiêu xây dựng trường học lành mạnh không khói thuốc lá, thời gian qua Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã tích cực tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá bằng nhiều hình thức... Qua đó, bước đầu đã tạo chuyển biến tích cực, làm thay đổi nhận thức, hành động của cán bộ, giảng viên và sinh viên về phòng, chống tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ và môi trường.

Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Vì thế, tôi quyết định tham gia chiến dịch Mùa hè xanh năm 2015 với hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công để được sống và trải nghiệm.

Công tác học sinh, sinh viên là một trong những công tác trọng tâm, có ý nghĩa và vai trò hết sức quan trọng trong việc giáo dục, định hướng và hình thành nhân cách sinh viên thời đại mới. Với Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau hiện nay, công tác hỗ trợ, chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho học sinh, sinh viên cả trong và ngoài trường luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như các phòng, khoa, trung tâm và các tổ chức Đoàn thể quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện về mọi mặt.

Năm học 2014-2015, cùng với sự nỗ lực, cố gắng hết mình của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mà ngành giáo dục đã giao.

Trong niềm phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm mới, xuân Bính Thân năm 2016; hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 của Đảng. Ngày 16/01/2016, Hội sinh viên nhà trường phối hợp với  Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Cà Mau, Viện Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”. Từ 7h00 sáng, đã có 200 cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trường tham gia ngày hội.

Ngày 09/6/2014, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI (Nghị quyết số 33-NQ/TW) về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước, trong Nghị quyết có nêu: “Chú trọng chăm lo xây dựng văn hóa trong Đảng, trong các cơ quan Nhà nước và các đoàn thể; coi đây là nhân tố quan trọng để xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”. Xây dựng văn hóa trong các tổ chức Nhà nước, đặc biệt là văn hóa trong các cơ sở giáo dục và các trường học, nơi đào tạo thế hệ trẻ của đất nước là vấn đề cấp thiết.

Để chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới, Thầy và trò trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau tổ chức dọn vệ sinh trường lớp, góp phần làm cho trường, lớp sạch đẹp và khang trang hơn trước thềm năm học mới.

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Lúc 17h30 chiều ngày 26/9/2015, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên trường Cao đẳng cộng đồng Cà Mau (CĐCĐ Cà Mau)  tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ nhân viên (CBNV) của trường.

Năm học 2014 – 2015, tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên phòng Tổ chức – Hành chính đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thể hiện sinh động qua những kết quả tiêu biểu trong các mặt công việc trọng tâm. 

Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Huyền đã quyết tâm đăng ký thi vào trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau, vì em có ý thức được rằng khi học tập tại trường gần gia đình thì chi phí cho việc học tập sẽ được tiết kiệm, cạnh đó em cũng có điều kiện cùng chị chăm sóc cho cha, mẹ và các em.

Đầu Trước 1234567 Sau Cuối
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portlet Portlet Menu