CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ
Skip portlet Portlet Menu

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đi vào hoạt động năm 1998 với tên gọi ban đầu là Phòng Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau (nay là Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau) có chức năng đào tạo, bồi dưỡng Anh văn - Tin học ứng dụng phục vụ nhu cầu học tập của cộng đồng, góp phần phổ cập kiến thức, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội và giáo dục của tỉnh nhà.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã được cộng đồng đánh giá cao về chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và là một địa chỉ học Anh văn - Tin học uy tín. Trung tâm có thế mạnh về đội ngũ giảng viên có trình độ đại học và sau đại học tận tâm, năng động, sáng tạo. Có chương trình, nội dung, phương pháp và phương tiện giảng dạy hiệu quả, hiện đại. Có đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tình, địa điểm học lý tưởng.

Nhiệm vụ của Trung tâm:

- Tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo:

+ Chương trình Anh văn trình độ A, B, C dựa trên khung trình độ châu Âu

+ Chương trình Tin học ứng dụng trình độ A, B, C

+ Chương trình giáo dục thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin – truyền thông

- Tổ chức thực hiện các chương trình bồi dưỡng:

+ Các chương trình ôn luyện TOEFL, IELTS, TOEIC, CEF,…

+ Các chương trình ôn luyện chứng chỉ quốc gia A, B, C

+ Ôn luyện đầu vào cao học

+ Các chương trình bồi dưỡng chuyên sâu về văn phạm, kỹ năng nghe nói, giao tiếp,

+ Các chương trình bồi dưỡng chuyên đề: Mã nguồn mở, PowerPoint, Thiết kế web, Photoshop, CorelDraw, AutoCad, Cài đặt phần mềm và mạng căn bản, Giáo trình điện tử,…

- Tổ chức các lớp bồi dưỡng ngắn hạn về Anh văn – Tin học và công nghệ thông tin – truyền thông đáp ứng nhu cầu người học

- Thực hiện các công việc khác có liên quan đến ngoại ngữ như biên dịch, phiên dịch hoặc liên quan đến tin học như lập trình, cài đặt phần mềm.

- Tổ chức kiểm tra, cấp chứng chỉ cho các học viên của trung tâm đã hoàn thành chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau.

- Liên kết với các trung tâm, các cơ sở đào tạo Anh văn – Tin học khác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau và quy định của pháp luật.

- Điều tra nhu cầu học tập ngoại ngữ, tin học, công nghệ thông tin – truyền thông trên địa bàn, nghiên cứu, tổng kết, rút kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động của trung tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học, công nghệ thông tin – truyền thông.

Đầu Trước 1 Sau Cuối
 
LIÊN HỆ
Skip portlet Portlet Menu

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

 

Địa chỉ: Số 126, đường 3/2, phường 6, Tp Cà Mau, tỉnh Cà Mau

 

Điện thoại: (0780) 3567 209

 

Email: cofi@cmcc.edu.vn

 

Wensite: www.cmcc.edu.vn

Đầu Trước 1 Sau Cuối
 
QUY ĐỊNH, THỦ TỤC, BIỂU MẪU
Skip portlet Portlet Menu
Đầu Trước 1 Sau Cuối
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portlet Portlet Menu