Đảng - Đoàn thể
Skip portlet Portlet Menu

Sáng ngày 11/7/2017, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2017. Đến dự Lễ ra quân, có TS Dương Thu Thủy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, Khoa trực thuộc và 160 tình nguyện viên là các đoàn viên, sinh viên của Trường.

          Chiến dịch tình nguyện hè năm nay được thực hiện từ ngày 11/7/2017 đến ngày 31/7/2017 với 02 hoạt động trọng tâm là chung tay vì cuộc sống cộng đồng, bảo vệ môi trường và Đền ơn đáp nghĩa.

          Sau Lễ ra quân, các nhóm tình nguyện đã thực hiện hoạt động tình nguyện vệ sinh môi trường và xóa biển quảng cáo trên tuyến đường 3/2.

          Một số hoạt động tại buổi Lễ ra quân C hiến dịch tình hè năm 2017

 

Chiều và tối ngày 21/03/2017, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã tổ chức Hội thi “Chi đoàn mạnh” chào mừng Tháng Thanh niên năm 2017 và Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) tại giảng đường 1.

Ngày 14 tháng 02 năm 2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Ngày 24/12/2016, tại giảng đường 200 chỗ, Câu lạc bộ tiếng Anh trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ 3 với chủ đề “TET HOLIDAY”, với hưởng ứng của hơn 30 thành viên từ các khóa học của trường tham dự.

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016). Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường, nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam đồng thời tôn vinh, biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau.

Sau những ngày hè nghĩ ngơi thư giãn, tiếng trống trường giục giã vang lên báo hiệu một năm học mới. Tiếp nối các chuỗi hoạt động trước thềm năm học mới như: Tuần sinh hoạt công dân-học sinh, sinh viên, Câu lạc bộ Tiếng Anh cũng đã tổ chức buổi sinh hoạt đón chào năm học với chủ đề: “FIRST DAY TO SCHOOL  - NGÀY KHAI TRƯỜNG”.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường, vào lúc 5 giờ 30 phút ngày 14/09/2016, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn trường tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường tại giảng đường II.

Những ngày qua, hoạt động “Tiếp sức mùa thi” đã được tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau nhiệt tình hưởng ứng, góp phần thắp sáng niềm tin cho các thí sinh trên chặng đường đầu tiên vào đời...

Việc học tiếng Anh có tầm quan trọng đặc biệt, là chìa khoá để mở ra cánh cửa tri thức nhân loại, giao lưu và hội nhập với thế giới. Đối với các bạn sinh viên thì điều này càng cần thiết hơn bởi khả năng sử dụng tiếng Anh được trang bị trong thời gian ngồi trên ghế giảng đường, và Câu lạc bộ Tiếng Anh không những là nơi hướng đến hoàn thiện các kĩ năng, phát huy năng lực hiểu biết Tiếng Anh cho mỗi sinh viên mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của các thành viên.

               Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 47 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc…

Đầu Trước 1234 Sau Cuối
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portlet Portlet Menu