Tin nổi bật

1
2
3
4
 

Ngày 19/10/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019. Dự Hội nghị có đại diện Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau, Ban Giám hiệu và toàn thể công chức, viên chức của Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau.

 

Tin khác
 

Chi tiết xem file đính kèm

Tin khác
 
 

Trong cuộc sống, để hòa nhập với xu thế luôn thay đổi và phát triển của xã hội, con người phải có khả năng thích ứng. Sự thích ứng kịp thời sẽ giúp con người có khả năng bắt nhịp kịp với những yêu cầu mới của hoạt động, nắm bắt được quy tắc của hoạt động và làm tăng hiệu quả của hoạt động.

Đối với sinh viên năm thứ nhất ở các trường cao đẳng, đại học nói chung và sinh viên năm thứ nhất trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau nói riêng, các em lần đầu tiên bước vào môi trường mới – môi trường học tập chuyên nghiệp, nơi sẽ trang bị cho các em những tri thức, kĩ năng, kĩ xảo và các phẩm chất nhân cách nghề nghiệp tương lai. Ở môi trường học tập mới, phần lớn các em sinh viên năm nhất chưa thích ứng với hoạt động học tập ở trường, nên rất bở ngỡ, lúng túng với việc học tập. Do vậy, việc tìm ra nguyên nhân của sự chưa thích ứng trong hoạt động học tập của các em và đưa ra biện pháp giúp sinh viên năm thứ nhất thích ứng với hoạt động học tập là rất cần thiết.

 

 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portlet Portlet Menu