Tin hoạt động nhà trường

RA MẮT GIAN HÀNG 0 ĐỒNG SAN SẺ YÊU THƯƠNG, CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

12/05/2020 07:52

Thực hiện Kế hoạch số 45 - KH/ĐTN ngày 29/4/2020 của Ban Thường vụ Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau về việc tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”. Sáng ngày 11/5/ 2020 tại Giảng đường 1 trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau, Đoàn trường đã phối hợp với Khối thi đua số VII và khối thi đua số VIII trực thuộc Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ khai trương Gian hàng 0 đồng và trao quà cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Dự Lễ có đồng chí Lê Chí Linh – Bí thư Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau, bà Lê Thị Mỹ Trân, Trưởng phòng dịch vụ Marketing - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Cà Mau, ThS. Đỗ Thị Viễn Hương, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường.

Sau 01 tuần vận động, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã nhận được 10 triệu đồng từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Cà Mau, 30 suất quà gồm 300kg gạo và 300 phần quà từ khối thi đua số VII, khối thi đua số VIII, 400 quyển tập, 300 cây viết và 10 thùng mì từ nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Đỗ Thị Viễn Hương đã gửi lời cám ơn những tấm lòng vàng đã chung tay giúp đỡ, tiếp thêm nghị lực cho các đoàn viên, thanh niên của nhà trường vượt qua khó khăn, an tâm học tập trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tuyết Ngân