Tin hoạt động nhà trường

TỔ CHỨC PHUN XỊT, TIÊU ĐỘC KHỬ TRÙNG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

08/02/2020 10:12

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau về việc phun xịt, tiêu độc, khử trùng trong các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh. Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã tiến hành vệ sinh, phun khử trùng toàn bộ khuôn viên và giảng đường để phòng ngừa virus Corona.

Trong thời gian từ 07 - 08/02/2020, Nhà trường đã huy động viên chức giảng viên của trường thực hiện vệ sinh các phòng làm việc và phối hợp Trung tâm kiểm soát dịch bệnh-Sở Y tế tỉnh Cà Mau phun thuốc khử trùng và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khuôn viên quanh trường, các phòng học, giảng đường, khu hiệu bộ, khu mở rộng, nhà xe…

Nhà trường đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch nhằm hạn chế việc lây lan ra cộng đồng, giảm thiểu tác động của dịch bệnh do virus Corona trước khi đón sinh viên trở lại học tập. Đồng thời, Nhà trường  đã cung cấp số điện thoại đường dây nóng của ngành Y tế và của Trường để cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên báo cáo ngay nếu phát hiệu biểu hiện bất thường.

Một số hình ảnh phun thuốc khử trùng tại Trường