• Sáng ngày 18/3/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã đón tiếp, làm việc với đoàn công tác của Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh. Tham gia tiếp đoàn có Thạc sĩ Đỗ Thị Viễn Hương, Phó Hiệu trưởng phụ trách, cùng lãnh đạo phòng Đào tạo, Kế toán trưởng. Về phía Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh có Thầy Cao Minh Trận, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng Đào tạo và Khoa Văn hóa – Nghệ thuật.

• Chiều ngày 17/03/2020, Khoa Tiếng Anh – Công nghệ thông tin tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính” thông qua ứng dụng Google Drive.

Trước tình hình dịch cúm Covid-19, Trường đã thực hiện nhiều biện pháp phòng dịch cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên như: phun xịt, tiêu độc, khử trùng, vệ sinh toàn trường; bố trí nơi rửa tay có xà phòng và nước sạch; trang bị thiết bị đo thân nhiệt; khẩu trang y tế và pha chế nước rửa tay khô. Dung dịch nước rửa tay khô được pha chế theo công thức của WHO với 03 mùi hương được chiết xuất từ tinh dầu tràm, quế, sả chanh.

Sáng ngày 06/3/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác tuyển sinh và tư vấn tuyển sinh năm 2020. Tham dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các bộ phận trực thuộc, đại diện các tổ chức đoàn thể và giảng viên, viên chức của Trường.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau, học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đi học trở lại từ ngày 02/3/2020.

Trong thời gian từ 24/02-26/02/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã huy động viên chức, giảng viên của trường thực hiện vệ sinh và phối hợp Trung tâm Y tế Thành phố Cà Mau phun, xịt, tiêu độc khử trùng (lần 2) khuôn viên quanh trường, các phòng học, giảng đường, khu hiệu bộ, khu mở rộng, nhà xe…

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau về việc phun xịt, tiêu độc, khử trùng trong các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh. Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã tiến hành vệ sinh, phun khử trùng toàn bộ khuôn viên và giảng đường để phòng ngừa virus Corona.

Sáng ngày 09/01/2020, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã phối hợp tổ chức Mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020) và trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2019-2020. Dự Mít tinh có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Quỹ Y tế, Giáo dục và Văn hóa Việt Nam (VNHelp), lãnh đạo các bộ phận trực thuộc Trường và 120 hội viên các chi hội trực thuộc.

Sáng ngày 12/12/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có thành viên Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và 106 cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại trường.

Sáng ngày 09/12/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau tổ chức tập huấn Đảm bảo chất lượng Giáo dục nghề nghiệp.

Trang đầu 12345... Trang cuối